Mua bằng lái xe máy không cần thi tại Hà Nội

Mua bằng lái xe máy không cần thi

Mua bằng lái xe máy không cần thi tại Hà Nội

Trung tâm Làm bằng siêu tốc được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ mua bằng lái xe máy không cần thi tại Hà Nội tin tưởng và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng giả trên thị trường. Làm bằng siêu tốc đã và đang chiếm được sự tin tưởng và trân quý của khách hàng tại Thủ đô cũng như khắp cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhằm cung cấp tấm bằng giống thật 100% để khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường.

Mua bằng lái xe máy không cần thi

Vì sao nên mua bằng lái xe máy không cần thi?

Để có thể sở hữu một tấm bằng lái xe, thông thường bạn sẽ phải đến đăng kí tại một trung tâm sát hạch lái xe. Sau đó trải qua một thời gian học lí thuyết và thực hành rồi vượt qua vòng sát hạch. Tuy nhiên, với những người quá bận rộn với công việc hay gia đình thì họ lại không có nhiều thời gian để sở hữu cho mình tấm bằng lái xe. Làm bằng siêu tốc hiểu rõ điều này hơn ai hết, đó là lí do dịch vụ làm bằng xe máy giả ra đời nhằm phục vụ khách hàng trên cả nước. 

Ưu điểm mà chúng tôi mang lại, là bạn không cần mất quá thời gian, công sức hay tiền bạc. Nhưng hoàn toàn có thể sở hữu những tấm bằng uy tín và giống thật 100%. Bạn chỉ cần tốn 15-20phut để cung cấp thông tin cá nhân cơ bản và cần thiết cho chúng tôi như sau:

  • Ảnh 3×4 nền xanh (chụp và gửi qua Zalo)
  • Ảnh CMND 2 mặt trước và sau (chụp và gửi qua Zalo)

Bạn chỉ cần chụp rõ nét và gửi trực tiếp qua Zalo cho trung tâm là gần như đã hoàn tất xong bước đầu của thủ tục mua bằng lái xe chất lượng tại Làm bằng siêu tốc.

Những ưu điểm dịch vụ làm bằng lái xe máy giả

  • Bạn không cần phải trực tiếp tham gia các buổi luyện tập, thực hành và cả kỳ thi sát hạch. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức
  • Nhận bằng nhanh chóng chỉ sau 1-3 ngày đăng ký
  • Chi phí hợp lí, chỉ từ 1,5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu bằng lái xe A. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau mà số tiền bỏ ra khác nhau
  • Giao bằng tận nơi trên toàn quốc, nếu bạn ở xa chúng tôi có dịch vụ ship hỏa tốc.
  • Giống bằng chuẩn tới 99,99%. Trong đó tem phôi và quốc huy trên bằng có thể rọi chiếu 7 màu cực chất lượng
  • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối, chế độ hậu mãi an tâm.
  • Bạn không cần đặt cọc trước, thanh toán sau khi lấy bằng

Làm bằng lái xe giả

Trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng xe máy giả với giá cực kỳ cạnh tranh. Đồng thời chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác sau khi hoàn thành. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua bằng lái xe máy không cần thi của trung tâm chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Call Now Button0931 403 346
error: Content is protected !!