Làm bằng trung cấp chất lượng cao, giá canh tranh

Tấm bằng trung cấp giả nhanh

Làm bằng trung cấp chất lượng cao, giá canh tranh

Có nhiều bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi muốn tham gia tuyển dụng hoặc học liên thông lên Cao đẳng, Đại học cần tấm bằng Trung cấp. Nhưng vì một số nguyên nhân nào đó bạn khiến bạn đánh mất tấm bằng gốc. Nếu đang gặp hoàn cảnh trớ trêu này, bạn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn cách làm bằng trung cấp chất lượng cao.

Muốn làm lại bằng trung cấp cần giấy tờ gì?

Khi bạn đánh mất bằng bản chính, có thể xin trường cung cấp lại bằng trung cấp bản sao. Và tất nhiên, bạn cần phải cung cấp một số giấy tờ sau:

– Muốn được cấp bản sao, bạn cần xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân. Ví dụ như chứng minh Nhân dân, hộ chiếu còn giá trị sử dụng.

– Nếu vì lí do nào đó bạn không thể trực tiếp đến trường để xin, phải nhờ người thân xin giúp. Thì họ cũng phải xuất trình giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp pháp.

– Trường hợp người xin bản sao gửi yêu cầu qua bưu điện thì cần phải gửi kèm một bản sao các giấy tờ theo quy định. Và các giấy tờ đó buộc phải công chứng và 1 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, họ tên người nhận.

– Các cơ quan đang quản lý các chứng chỉ bản gốc sẽ dựa vào đó để cấp bản sao cho người yêu cầu. – Những trường hợp hồ sơ không còn lưu trữ bản gốc thì nội dung bản sao sẽ được viết đúng theo bản chính.

+ Những trường hợp từ chối cấp bản sao sẽ được các cơ quan nêu rõ lý do cho người yêu cầu.

Trung tâm chúng tối là đơn vị làm bằng trung cấp uy tín

Thời hạn để cấp lại bản sao bằng trung cấp

– Theo quy định, thời hạn cấp bản sao bắt buộc phải thực hiện ngay trong ngày. Trường hợp người tiếp nhận hồ sơ sau 3h chiều, thì bản sao sẽ được cấp vào ngày sau đó, trừ thứ 7, chủ nhật.

– Nếu bạn yêu cầu gửi qua đường bưu điện, thì phải ghi rõ địa chỉ người nhận.

– Trường hợp bạn yêu cầu nhiều bản sao khác nhau, số lượng nhiều, chứng thực phức tạp. Thì thời gian cấp lại sẽ kéo dài khoảng 3 ngày, và tất nhiên có thể hơn, tùy trường hợp.

– Lệ phí cấp lại bản sao sẽ thu theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy thu tục cấp lại bản sao quá rườm rà, mất nhiều thời gian. Hoặc đơn giản hơn, bạn muốn sở hữu tấm bằng trung cấp chất lượng cao. Thì hãy để trung tâm chúng tôi thực hiện giúp bạn.

Làm bằng trung cấp chất lượng nhất toàn quốc

Ưu điểm khi làm bằng trung cấp giả tại trung tâm

Bạn biết không? Để làm tấm bằng trung cấp giả đạt chuẩn, xin đét, trung tâm chúng tôi phải đảm bảo một số yếu tố sau:

– Tất cả các loại bằng đều được làm từ phôi thật, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, chữ kí, dấu mộc đầy đủ, chất lượng cao, giống thật 100%.

– Khách hàng lúc nhận bằng có thể kiểm tra bằng scan hoặc mang đi công chứng và thanh toán sau khi hài lòng.

Nếu bạn đang cần làm bằng trung cấp để liên thông lên Cao đẳng hoặc bổ sung vào hồ sơ xin việc. Thì trung tâm chúng tôi là đơn vị lý tưởng nhất để bạn gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0931 403 346
error: Content is protected !!